Samsung Galaxy Z Flip 4 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Samsung có thể ra mắt Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5 mới trong sự kiện này.

Samsung được cho là sẽ tổ chức sự kiện ra mắt “Unpacked” lớn tiếp theo vào ngày 10 tháng 8, theo một hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ. Hình ảnh hiển thị ngày, cùng với thiết bị dường như là một hình ảnh mờ của Samsung Galaxy Z Flip 4.

Điện thoại gập Galaxy Z Flip 4 dự kiến ​​sẽ là một trong số ít các thiết bị được ra mắt tại sự kiện này. Cũng có tin đồn là sẽ có một thiết bị Galaxy Fold mới được gọi là Galaxy Fold 4, đã bị rò rỉ vào tháng 5. Có vẻ như dòng sản phẩm gập của Samsung sẽ không nhận được bất kỳ cuộc đại tu thiết kế lớn nào trong năm nay.

Cùng với các thiết bị cầm tay mới, các báo cáo cho thấy chúng ta cũng có thể sẽ có một thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung, bao gồm Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Hình ảnh render của những chiếc đồng hồ thông minh này đã bị rò rỉ vào đầu tháng này, dường như xác nhận rằng những chiếc đồng hồ này sẽ không bao gồm viền xoay vật lý, một tính năng yêu thích của người hâm mộ từ các thiết bị Galaxy Watch trước đó.

Sự kiện ngày 10 tháng 8 sắp tới của Samsung đã bị rò rỉ trước đó bởi Jon Prosser, người đã cho biết rằng các thiết bị có thể được bán vào ngày 26 tháng 8.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments