Samsung ra mắt màn hình có webcam ẩn hỗ trợ Windows Hello

Màn hình mới của Samsung cũng tích hợp loa và micrô.
Hỗ trợ Windows Hello cho phép bạn đăng nhập vào Windows bằng khuôn mặt.

Màn hình có tên Webcam Monitor S4 của Samsung được trang bị đi kèm với tất cả các phụ kiện mà bạn cần để có thể làm việc tại nhà. Nó bao gồm loa 2W, webcam HD và micrô để bạn và đồng nghiệp có thể kết nối với nhau. Ngoài ra nó còn có một hub USB để cắt giảm bớt số lượng cổng cần thiết trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Samsung cho biết màn hình này hiện đã có mặt trên thị trường và được bán với giá 319,99 USD ở Mỹ.

Màn hình 24 inch, 1080p được tích hợp camera ẩn dưới màn hình một cách tinh tế, với thiết kế bật lên giúp mọi thứ trông gọn gàng hơn khi bạn không thực hiện cuộc gọi điện video. Hơn thế nữa, màn trập cho webcam tăng gấp đôi sự riêng tư để giúp camera không ngẫu nhiên được bật (hoặc bị bật trái phép) mà người dùng không biết. Nó không được tự động hóa như trên nhiều điện thoại. Thay vào đó, Samsung tiết lộ rằng: “Nếu muốn webcam xuất hiện và hoạt động, người dùng phải nhấn nó xuống dưới để nó nảy lên”. Webcam có chứng nhận Windows Hello, có nghĩa là nó có khả năng quét khuôn mặt để cho phép đăng nhập nhanh chóng vào các ứng dụng, trang web và kể cả Windows.

Chân đế của màn hình có thể điều chỉnh độ cao, có thể nghiêng, xoay màn hình và xoay quanh trục. Màn hình cũng đồng thời tương thích với VESA để cho phép nó hoạt động với các tay nâng màn hình hoặc các giá đỡ khác. Các cổng bao gồm HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 và tốc độ làm mới của nó đạt 75Hz. Ngoài Mỹ, Webcam Monitor S4 cũng được ra mắt ở Châu Âu, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments