Samsung ra mắt màn hình M8 có webcam, loa và các tính năng TV thông minh với giá 700 USD

Samsung M8 có vẻ là một giải pháp thay thế tốt cho Apple Studio Display với giá rẻ hơn.

Màn hình thông minh mới nhất M8 32 inch 4K của Samsung, hiện đã có sẵn để đặt trước với bốn màu: trắng, xanh lam, xanh lục và hồng. Tùy chọn màu trắng sẽ có giá 699,99 USD, trong khi các màu khác có giá cao hơn 30 USD. Samsung đã công bố M8 trong CES 2022, mặc dù công ty không đưa ra mức giá hoặc cho biết nó sẽ có nhiều màu sắc. Công ty vẫn chưa chia sẻ ngày phát hành và hiện chỉ có thể đặt trước.

Thiết kế đầy màu sắc và mỏng của nó có thể khiến M8 trông như cùng dòng với các máy iMac M1. So với một sản phẩm có liên quan hơn của Apple, Studio Display 1.600 USD, thì những tính năng của M8 dễ dàng vượt xa nó.

Bản thân màn hình có thể chạy các ứng dụng phát trực tuyến video như Apple TV Plus, Netflix, Disney Plus và nó có loa tích hợp và hỗ trợ HDR 10+. Nó có thể sử dụng Google Duo để thực hiện các cuộc trò chuyện video bằng webcam gắn trên máy (Samsung cho biết nó có chức năng theo dõi khuôn mặt và tự động thu phóng). Bạn thậm chí có thể chạy các ứng dụng web Microsoft 365 với M8 khi kết nối bàn phím và chuột. Nó cũng có thể được điều khiển thông qua Bixby, Alexa hoặc Trợ lý Google. Nó thậm chí còn hỗ trợ AirPlay 2.

Bàn phím và chuột là tất cả những gì bạn cần để sử dụng các ứng dụng web Microsoft 365.

Nó giống như một chiếc TV lai máy tính hơn nhiều so với Studio Display, với chi phí thấp hơn. Và chân đế đi kèm của nó có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng. Màn hình có thể được di chuyển lên hoặc xuống hết cỡ để chạm bề mặt bàn làm việc.

Với tất cả những tính năng đó, nó vẫn có thể không phải là những gì một số người dùng Mac đang tìm kiếm. M8 hỗ trợ độ phân giải 4K so với 5K của Studio Display. Khả năng kết nối của M8 còn rất nhiều điều thiếu sót. Nó có một cổng micro HDMI và hai cổng USB-C (hỗ trợ sạc 65W), chỉ một cổng có thể xử lý video hoặc truyền dữ liệu.

Và vì chưa được tận mắt chứng kiến ​​chất lượng hình ảnh của M8 hoặc thử nghiệm webcam của nó nên hiện không biết chính xác nó sẽ so sánh như thế nào với các đối thủ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình thời trang, được trang bị nhiều tính năng, thì đây có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng Mac hoặc Windows, những người đã nhướn mày trước bảng giá của Studio Display.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments