Samsung tổ chức sự kiện Unpacked 2 vào ngày 20/10, ngay sau Apple và Google

Sự kiện Samsung Unpacked 2 sẽ tập trung vào 'cá nhân hóa'.

Samsung vừa gửi lời mời cho một sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến vào thứ tư, ngày 20 tháng 10 lúc 21 giờ tối giờ VN. Sự kiện được gọi là “Galaxy Unpacked Part 2”, có thể là một dấu hiệu cho thấy thay vì ra mắt các điện thoại Galaxy mới, chúng ta có thể thấy các bản nâng cấp nhỏ trên các điện thoại hiện có.

Với thông báo của Samsung, giờ đây chúng ta sẽ có một sự kiện của Apple vào thứ hai (nơi chúng ta đang mong đợi MacBook Pro mới), sự kiện ra mắt Pixel 6 của Google vào thứ ba và bây giờ là sự kiện nhỏ hơn của Samsung vào thứ tư.

Ngoài hình ảnh của lời mời, bài đăng thông báo sự kiện gợi ý về một số loại cá nhân hóa cho thiết bị Galaxy: “Người dùng của chúng tôi sống cuộc sống theo nhiều cách đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, công nghệ mà họ sử dụng hàng ngày nên phản ánh tính cá nhân của họ. Hãy tham gia phần 2 của Galaxy Unpacked vào ngày 20 tháng 10 để xem Samsung đang mở ra những trải nghiệm mới cho việc thể hiện bản thân thông qua công nghệ như thế nào”.

Điều đó có thể gợi ý về màu sắc mới của điện thoại Galaxy hoặc thậm chí có thể là một tùy chọn tùy chỉnh. Ví dụ, người dùng có thể tự chọn một chiếc Z Flip 3 với sự lựa chọn màu sắc ở mỗi bên của nếp gấp, và hình ảnh teaser có thể gợi ý về điều đó. Với Z Fold 2, Samsung đã cung cấp cho khách hàng tùy chọn để chọn màu riêng cho bản lề, mặc dù tùy chọn đó đã biến mất trên Z Fold 3.

Tuần sau sẽ là một tuần bận rộn với các sự kiện từ Apple, Google, Samsung.

Điều dường như thậm chí còn khó xảy ra hơn là Galaxy S21 FE, một “phiên bản dành cho người hâm mộ” giá rẻ hơn của Galaxy S21 đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian. Điều này ít có khả năng xảy ra hơn chủ yếu là do S21 FE hiện đang ở trong tình trạng bị trì hoãn hoặc bị hủy bỏ vì thiếu chip. Samsung vẫn đang xem xét việc ra mắt vào tháng 1 cho S21 FE.

Bất kể những gì Samsung công bố vào ngày 20, họ sẽ rất khó để thu hút sự chú ý sau sự kiện của Apple và Google trong hai ngày trước đó. Mặc dù có lẽ chọn thứ tư là nỗ lực chiến lược của Samsung để giành được một số sự quan tâm khỏi Pixel 6.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments