Smart Soundbar 900 cao cấp của Bose có hỗ trợ Dolby Atmos

Bạn có thể sử dụng Trợ lý Google và Alexa để điều khiển soundbar 900 đô la và kết nối nó với các loa khác.

Bose đã công bố một soundbar mới thay thế Smart Soundbar 700 ở phân khúc cấp cao hơn trong dòng sản phẩm của mình. Không giống như mẫu trước đó, Smart Soundbar 900 có hỗ trợ Dolby Atmos.

Công ty tuyên bố Soundbar 900 vượt xa âm thanh được cung cấp bởi hầu hết các soundbar Atmos khác. Hãng cho biết công nghệ Bose PhaseGuide độc quyền của công ty giúp tăng cường âm thanh theo từng vị trí. Công ty cho biết trong thông cáo báo chí: “Khi không có nội dung Dolby Atmos, các hiệu ứng không gian theo chiều ngang cũng có hiệu quả tương đương và công nghệ Bose TrueSpace sẽ tạo trải nghiệm theo chiều dọc, kết hợp các tín hiệu để tăng thêm “chiều cao” âm thanh mà không cần thêm loa trần”

Bose hứa hẹn mang lại hiệu suất âm trầm mạnh mẽ mà hầu như không bị biến dạng với sự hỗ trợ của công nghệ QuietPort. Trong khi đó, tính năng Adaptiq hiệu chỉnh âm thanh cho không gian của bạn.

Loa có những kết nối đáng giá, bao gồm HDMI eARC để kết nối với TV, cũng như hỗ trợ WiFi, Bluetooth, Google Assistant, Amazon Alexa, Spotify Connect và AirPlay 2. Loa có thể liên kết thiết bị với các loa thông minh Bose khác, như một phần của hệ thống âm thanh nhiều phòng và mở rộng thiết lập rạp hát tại nhà của bạn với loa siêu trầm hoặc loa vệ tinh phía sau. Soundbar 900 cũng tương thích với tai nghe QuietComfort 45 mới của công ty.

Thiết bị có các góc bo tròn và cao 2,3 inch, sâu hơn 4 inch một chút và dài 41 inch (dài hơn vài inch so với Soundbar 700). Nó được thiết kế chủ yếu cho TV 50 inch và lớn hơn; nó có thể trông không chuẩn bên dưới một màn hình nhỏ hơn. Smart Soundbar 900 có giá 900 đô la. Đơn đặt hàng trước sẽ được mở từ hôm nay và loa sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 23 tháng 9.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments