Snap ra mắt drone chụp selfie Pixy giá 230 USD

Pixy có bốn đường bay được thiết lập sẵn và sẽ truyền Snap không dây vào Snapchat Memories.

Sau nhiều năm với những tin đồn, Snap đã chính thức tiết lộ máy bay không người lái chụp ảnh selfie đầu tiên của mình. Thiết bị bỏ túi, được gọi là Pixy, không yêu cầu thiết lập dài dòng. Nó thậm chí không đi kèm với một bộ điều khiển.

Thay vào đó, bạn sẽ có thể chọn một trong bốn đường bay đặt trước chỉ bằng một nút bấm. Drone có thể bay lơ lửng, quay quanh hoặc đi theo bạn. Sau khi hoàn tất, Pixy có thể hạ cánh trên tay bạn. Nó có một nút xoay cài đặt ở giữa, với bốn cánh quạt được căn chỉnh với phần thân bên trong vỏ bảo vệ.

Các ảnh chụp bằng Pixy có thể được chuyển không dây sang Snapchat Memories sau các chuyến bay. Bạn sẽ có thể áp dụng các hiệu ứng như speed ramps, jump cuts và 3D bounce. Tất nhiên, bạn có thể thêm lense và âm thanh trước khi chia sẻ tác phẩm của mình trên Snapchat hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Pixy có thể là một bổ sung hữu ích cho bộ công cụ của những người sáng tạo Snapchat, theo bước dòng sản phẩm Spectacles của Snap. Vào năm 2017, Snap đang cân nhắc việc chế tạo drone của riêng mình, vì vậy Pixy đã xuất hiện sau một thời gian dài. Vào tháng 3 năm 2021, có thông tin cho rằng Snap đã đầu tư vào một công ty có tên là Zero Zero Robotics và rằng hai bên đang hợp tác trên một chiếc drone chụp ảnh selfie.

Người dùng ở Mỹ và Pháp có thể mua Pixy ngay bây giờ. Nó có giá 230 USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments