Sony cho biết PlayStation VR2 sẽ có ít nhất 20 trò chơi khi ra mắt

PlayStation VR2 dự kiến ra mắt vào năm sau với một nguồn nội dung VR hấp dẫn.
Thiết kế đã được tiết lộ trước đó của PlayStation VR2.

Sony dự kiến ​​sẽ có hơn 20 tựa game “lớn” cho thiết bị PlayStation VR2 của mình khi ra mắt. Mặc dù Sony không xác nhận tên hoặc nhà phát triển của các trò chơi, nhưng một trang trình bày đã xác nhận rằng danh sách sẽ được tạo thành từ sự kết hợp của các tựa game của bên thứ nhất và thứ ba, đồng thời gợi ý rằng nó sẽ bao gồm phần ngoại truyện Horizon đã được công bố trước đây – Horizon Call of the Mountain.

Chủ tịch Sony Interactive Entertainment Jim Ryan cho biết: “Có một số tiền đáng kể được chi cho quan hệ đối tác với các nhà phát triển bên thứ ba và độc lập khác để đảm bảo một nguồn nội dung VR hấp dẫn đáng kể khi ra mắt PlayStation VR2”.

Trang trình bày của Sony với các chi tiết về bản phát hành PS VR2.

Quan trọng là chúng ta vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho thiết bị VR sắp ra mắt của Sony, công ty đã dần tiết lộ thông tin chi tiết trong hơn một năm rưỡi qua. Nhà sản xuất PlayStation thông báo họ đang làm việc trên thiết bị này vào tháng 2 năm 2021 và tiết lộ thiết kế của bộ điều khiển vào tháng sau đó. Tuy nhiên, phải đến năm nay, hãng mới chính thức công bố tên gọi, thông số kỹ thuật và thiết kế của thiết bị. Các nhà phân tích ước tính thiết bị này sẽ ra mắt vào năm sau.

Playstation VR2 sẽ là thiết bị thực tế ảo thứ hai của Sony, sau khi phát hành PlayStation VR đầu tiên vào năm 2016. Không giống như mẫu trước đó, được thiết kế để hoạt động với PS4, VR2 nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành của PS5. Nó sẽ được trang bị màn hình OLED với độ phân giải 2000×2040 mỗi mắt, hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120Hz và có thể kết nối với console bằng một cáp USB-C duy nhất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments