Sony công bố sự kiện PlayStation, hứa hẹn ‘tương lai của PS5’

Sự kiện PS5 của Sony diễn ra vào ngày 9 tháng 9

Sony thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu PlayStation đặc biệt vào ngày 9 tháng 9. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (9 giờ tối Việt Nam) và sẽ diễn ra trong 40 phút với nội dung “tương lai của PS5”. Sony cho biết buổi giới thiệu của họ sẽ bao gồm các bản cập nhật từ PlayStation Studios và giới thiệu các trò chơi phát hành vào dịp lễ này.

Sony có thể đã sẵn sàng tung ra bản cập nhật phần mềm hệ thống cho PS5 mà nó đã được thử nghiệm. Bản cập nhật mở khóa hỗ trợ M.2 SSD và cũng bao gồm một số cải tiến về giao diện người dùng cho bảng điều khiển và hỗ trợ âm thanh 3D cho loa TV tích hợp.

Mặc dù có lời hứa về tương lai PS5, nhưng Kính PlayStation VR mới của Sony sẽ không xuất hiện tại sự kiện này. Kính PSVR thế hệ tiếp theo đã được báo cáo chi tiết tại một hội nghị dành cho nhà phát triển gần đây, tiết lộ rằng thiết bị này kết nối với PS5 thông qua một cáp duy nhất. Kính VR này cũng bao gồm màn hình OLED có độ phân giải cao hơn (2000 x 2040 pixel mỗi bên mắt) và được cải thiện góc nhìn 110 độ.

Sony vẫn hứa hẹn “rất nhiều trò chơi PS5 tuyệt vời từ các nhà phát triển lớn và nhỏ” và có khả năng chúng ta sẽ có thông tin về Horizon Forbidden West, phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn, gần đây đã bị trì hoãn đến ngày 18 tháng 2 năm 2022. Có lẽ sẽ có một số thông tin về bản cập nhật cho GTA V và trò chơi độc quyền cuối cùng Deathloop của Bethesda sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments