Sony sẽ cho nâng cấp miễn phí Horizon Forbidden West từ PS4 lên PS5 sau khi bị chỉ trích

Sony cũng cam kết nâng cấp trò chơi giá 10 đô la từ PS4 lên PS5 cho các tựa game đa thế hệ độc quyền của PlayStation

Sony hiện đang có kế hoạch cung cấp bản nâng cấp Horizon Forbidden West miễn phí từ PS4 lên PS5. Động thái được đưa ra sau khi bị chỉ trích lan rộng bởi thông báo sẽ không có nâng cấp cho người chơi Horizon Forbidden West trên PS4, mặc dù đã có lời hứa ban đầu về việc nâng cấp miễn phí lên phiên bản PS5.

Jim Ryan, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment thừa nhận: “Rõ ràng là các dịch vụ mà chúng tôi đã hứa đưa ra trong đơn đặt trước đã bị bỏ qua”. “Mặc dù tác động sâu sắc của đại dịch đã đẩy lùi ngày phát hành của Forbidden West, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện đúng những cam kết của mình: Người chơi mua Horizon Forbidden West trên PlayStation 4 sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 miễn phí.”

Ban đầu, Sony đã định buộc người chơi PS4 của Horizon Forbidden West phải mua phiên bản Digital Deluxe trị giá 79,99 USD, phiên bản Collector 199,99 USD hoặc phiên bản Regalla trị giá 259,99 USD để có quyền truy cập vào cả hai phiên bản PS4 và PS5 của Forbidden West.

Sony hiện cũng cam kết cung cấp tùy chọn nâng cấp kỹ thuật số giá 10 đô la cho cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý của các tựa game đa thế hệ độc quyền của PlayStation. Điều đó có nghĩa là God of War, Gran Turismo 7 và các trò chơi đa thế hệ khác của Sony sẽ có tùy chọn nâng cấp kỹ thuật số $10 cho những người chơi PS4 muốn chuyển sang phiên bản PS5 của trò chơi.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments