Spotify ra mắt tính năng lời bài hát theo thời gian thực cho cả gói miễn phí và trả phí

Spotify hiện cung cấp tính năng mới này trên các thiết bị iOS, Android, máy tính để bàn, TV và console.

Sau khi thử nghiệm ở Mỹ và một số nơi khác, Spotify đã tung ra tính năng lời bài hát theo thời gian thực cho người dùng trên khắp thế giới. Tính năng mới sẽ có cho cả người dùng gói miễn phí và trả phí, và được cung cấp bởi Musixmatch.

Tính năng này sẽ hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, máy tính để bàn, TV và console. Để sử dụng, bạn nhấn vào “Now Playing View” trên một bài hát và vuốt lên từ cuối màn hình. Từ đó, bạn sẽ thấy lời bài hát theo thời gian thực, cùng với nút chia sẻ lên mạng xã hội. Spotify không cho biết có bao nhiêu bài hát có tính năng này, nhưng công ty nói rằng “đa số” bài hát sẽ có.

Spotify trước đây đã bổ sung lời bài hát, nhưng tính năng này chỉ giới hạn ở một số ít bài hát. Công ty cũng đã hợp tác với Musixmatch trước đây để hiển thị lời bài hát, nhưng thử nghiệm đó đã đóng vào năm 2016. Spotify bắt đầu thử nghiệm tính năng mới vào đầu năm nay, nhưng nó đã thực sự hoạt động ở 26 thị trường từ giữa năm 2020, bao gồm Brazil, Mexico, Hong Kong và Ấn Độ.

Bản cập nhật nâng Spotify ngang tầm với Apple Music, dịch vụ đã ra mắt tính năng lời bài hát vào năm 2019. Tuy nhiên, Spotify có nhiều người đăng ký trả phí hơn Apple Music, có nghĩa là nhiều người sẽ có thể hát theo các bài hát yêu thích của họ bằng cách sử dụng lời bài hát chính xác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments