Sự kiện Apple 2021: iPhone 13, Apple Watch 7 và nhiều thiết bị khác?

Lời mời tham gia sự kiện của Apple sẽ có trong vài tuần tới để kịp thời gian phát hành vào tháng 9 của iPhone 13 và Apple Watch 7.

Sự kiện tiếp theo của Apple có thể sắp diễn ra. Vẫn chưa có bất kỳ từ chính thức nào, nhưng iPhone 13, AirPods 3 và Apple Watch 7 có thể sẽ ra mắt vào tháng này trong sự kiện mùa thu của công ty. iPad Mini 6 và iPad thế hệ thứ chín cũng có thể ra mắt cuối năm nay.

Trước đây người ta cho rằng sự kiện này có thể diễn ra trực tiếp một phần, nhưng Mark Gurman của Bloomberg nói rằng với quyết định của Apple là trì hoãn việc trở lại làm việc trực tiếp, sự kiện tiếp theo có thể sẽ hoàn toàn ảo như năm ngoái.

Apple đã có hai sự kiện vào năm 2021 cho đến nay. Sự kiện đầu tiên là vào tháng 4, nơi chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về các bản nâng cấp iPad mới, iMac đầy màu sắc, bộ theo dõi AirTags, iPhone 12 màu tím và nhiều thứ khác. Hai tháng sau, Apple tổ chức sự kiện hàng năm dành cho các nhà phát triển WWDC, nơi chúng ta có cái nhìn đầu tiên về iOS 15, MacOS Monterey (còn được gọi là MacOS 12), WatchOS 8 và iPadOS 15.

Sự kiện tiếp theo của Apple là khi nào? Có thể là đầu hoặc giữa tháng 9

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày và giờ chính xác cho sự kiện tiếp theo của Apple, tin đồn cho rằng sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng 9.

Apple thường tổ chức ba đến bốn sự kiện trong một năm với một sự kiện mùa xuân, một hội nghị nhà phát triển vào mùa hè và một hoặc hai sự kiện nữa vào mùa thu. Các sự kiện mùa thu thường được lên kế hoạch vào tháng 9 và tháng 10. Sự kiện tháng 9 thường giới thiệu iPhone mới và Apple Watch mới, trong khi sự kiện tháng 10 thường có các máy Mac và iPad.

Mặc dù Apple công bố chiếc iPhone mới nhất của mình trong một sự kiện vào tháng 9 hàng năm kể từ iPhone 5 vào năm 2012, nhưng Apple đã thay đổi điều đó vào năm 2020 do sự chậm trễ sản xuất do đại dịch. Sự kiện Apple tháng 9 năm ngoái đã công bố Apple Watch 6, Apple Watch SE và các mẫu iPad mới – nhưng không có iPhone mới. Công ty sau đó đã tiết lộ iPhone 12 vào tháng 10. Sự kiện mùa thu năm ngoái của Apple chỉ diễn ra trực tuyến do đại dịch. Một buổi phát trực tiếp diễn ra thông qua trang web của công ty.

Năm nay, Apple được cho là sẽ quay trở lại lịch trình thông thường của mình. Mặc dù có thể trở lại thời gian như mọi năm, nhưng sự kiện tiếp theo của Apple có thể tiếp tục là ảo hóa. Trong bản tin Power On của mình, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng sự kiện, được cho là tập trung vào iPhone mới nhất của Apple, sẽ hoàn toàn ảo vì gã khổng lồ công nghệ đã quyết định trì hoãn việc trở lại làm việc trực tiếp do gia tăng các trường hợp COVID-19. .

Ảnh render iPhone 13

Các sản phẩm Apple mới được trông đợi: iPhone 13, Apple Watch 7, AirPods 3, iPad Mini và nhiều hơn

Apple đã công bố một loạt các nâng cấp phần cứng và phần mềm trong các sự kiện trước đó vào năm 2021, nhưng vẫn còn một số điều mong đợi từ gã khổng lồ công nghệ sẽ công bố vào mùa thu. Bao gồm iPhone 13, Apple Watch 7, AirPods 3, iPad Mini 6, iMac chip M1 lớn hơn, Apple Display giá cả phải chăng hơn, MacBook Pro mới và Mac Pro với chip M1. Cũng có thể có một thiết bị cạnh tranh với Amazon Echo Show, một soundbar tích hợp Apple TV và tai nghe Apple AR / VR.

iPhone 13

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 13 được đồn đại sẽ có loại – iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Max. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày phát hành của iPhone 13, nhưng iPhone mới của Apple có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 với thiết kế mới, camera, pin và thông số kỹ thuật được nâng cấp.

Apple Watch 7

Thiết bị đeo thế hệ tiếp theo của Apple có thể bao gồm một số tính năng mới như thiết kế lại kiểu dáng đẹp hơn, viền phẳng, cải thiện thời lượng pin và có thể có cảm biến theo dõi đường huyết. Apple Watch 7 sẽ đi kèm với WatchOS 8, được ra mắt tại WWDC.

AirPods 3

AirPods có thể sẽ nhận được bản cập nhật trong năm nay, theo một báo cáo trước đó từ Bloomberg. Các tin đồn cho thấy AirPods 3 sẽ có các tính năng tương tự như AirPods Pro như hỗ trợ âm thanh không gian, thân ngắn hơn, đầu nhét tai có thể thay thế và hộp sạc nhỏ hơn.

iPad Mini 6

Các máy tính bảng Apple, bao gồm iPad, iPad Air và iPad Pro đều đã có các bản cập nhật trong năm nay, vì vậy chỉ còn lại iPad Mini.

iPad thế hệ thứ chín

Có thể có một bản nâng cấp cho iPad vào mùa thu này với một mẫu thế hệ thứ chín mới. Theo Gurman, chiếc máy tính bảng tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ có thể có thiết kế mỏng hơn và bộ vi xử lý được cải tiến.

MacBook Pro mới, Mac Pro, Mac Mini, iMac và Apple Display

Năm ngoái, Apple đã thông báo rằng họ sẽ sản xuất chip của riêng mình, được gọi là M1 cho máy Mac. Kể từ đó, đã có nhiều đồn đoán rằng Apple có thể sẽ sớm công bố phiên bản vi xử lý mới cho MacBook Pro hoặc Mac Pro mới.

Trước đó, Apple cũng đã công bố một chiếc iMac mới được trang bị bộ vi xử lý M1, nhưng nó chỉ là mẫu 24 inch nhỏ hơn. Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đang hoàn thiện bộ xử lý cho cả Mac Mini và iMac 27 inch.

Apple cũng có thể đang phát triển một phiên bản giá cả phải chăng hơn của Pro Display XDR ban đầu được phát hành vào năm 2019. Bloomberg đã báo cáo vào tháng 1 rằng Apple đang trong “giai đoạn đầu phát triển” màn hình rẻ hơn.

Đối thủ cạnh tranh của Echo Show, soundbar với Apple TV và Kính AR / VR

Một số thiết bị hoàn toàn mới của Apple có thể có trong năm nay. Điều này bao gồm khả năng có một thiết bị cạnh tranh với Amazon Echo Show. Có thể là loa, soundbar được trang bị Apple TV tích hợp tương tự như soundbar của Roku và thiết bị thực tế ảo hoặc thực tế ảo tăng cường của Apple.

Cho đến khi Apple gửi thư mời sự kiện mùa thu chính thức, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật về sự kiện này khi có những gợi ý và tin đồn mới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments