Sự kiện Samsung Awesome Galaxy A sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 3

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy A73 và A53.

Samsung đã bắt đầu gửi lời mời cho sự kiện thứ hai trong năm, sự kiện này sẽ được phát sóng trực tuyến vào thứ năm, ngày 17 tháng 3 năm 2022 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (21:00 giờ VN). Nó được gọi là Awesome Galaxy A Event (Sự kiện Galaxy A tuyệt vời) và dành riêng cho các thiết bị dòng A tầm trung của Samsung.

Có tin đồn rằng Samsung sẽ thêm hai điện thoại mới vào dòng sản phẩm: Galaxy A73 và A53. Năm ngoái, Samsung đã công bố Galaxy A72 và A52 tại một sự kiện Unpacked được tổ chức cùng thời điểm. Cả hai điện thoại đều sắp được làm mới và có chúng ta có một ít tin đồn về thiết bị trong sự kiện này.

GALAXY A73 VÀ A53 CÓ THỂ CÓ 5G

Các tin đồn và rò rỉ cho thấy Galaxy A73 và A53 đều có thể đi kèm với 5G, ít nhất đây sẽ là một bản nâng cấp cho A72, vì A52 đã có một biến thể 5G. A73 dự kiến ​​sẽ có cùng màn hình 6,7 inch, cùng với chip Snapdragon 750G, trong khi A53 có thể có màn hình 6,5 inch kết hợp với chip Exynos 1200 nội bộ của Samsung.

Bạn có thể xem sự kiện Awesome Galaxy A ngày 17 tháng 3 khi sự kiện này được phát trực tiếp trên trang web của Samsung và kênh YouTube của Samsung.

Sự kiện diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi Samsung ra mắt dòng Galaxy S22 hàng đầu của mình trong sự kiện Unpacked đầu tiên trong năm. Cùng với S22 và S22+, công ty cũng trình làng Galaxy S22 Ultra đại diện cho sự hợp nhất của dòng Galaxy S và dòng Note. S22 Ultra có hình dáng hình chữ nhật của Note và khe cắm cho bút S Pen đi kèm, trong khi các mẫu khác có kiểu dáng truyền thống của các thiết bị dòng S trước đây.

Samsung gần đây cũng đã phát hành Galaxy S21 Fan Edition với màn hình 6,4 inch và giá cả phải chăng hơn một chút. Tuy nhiên, nếu chúng ta đang nói về những chiếc điện thoại trong cùng tầm giá với dòng Galaxy A, thì có một chiếc iPhone SE mới mà Apple đã trình làng vào ngày 8 tháng 3. Mẫu SE giá rẻ mới hỗ trợ kết nối 5G và có chip mới, nhưng nó trông gần như giống với người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 với giá 429 USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments