Sự kiện tháng 9 của Microsoft: Surface Pro 8, Surface Duo 2…

Microsoft dự kiến ​​sẽ giới thiệu phần cứng Surface mới tại sự kiện ngày 22 tháng 9
Ảnh giới thiệu sự kiện của Microsoft

Windows 11 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 và một số phần cứng mới đi kèm với bản cập nhật phần mềm mới nhất này.

Microsoft chắc chắn đã chọn thời gian và địa điểm cho buổi giới thiệu. Họ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào thứ tư, ngày 22 tháng 9 lúc 11 giờ sáng theo giờ châu Âu (10 giờ tối giờ Việt Nam) để giới thiệu “những sản phẩm tiếp theo” của công ty. Mong đợi rằng sẽ tập trung cụ thể vào Windows 11 và các thiết bị mới.

Sự kiện này dành cho tất cả những ai có thể truy cập qua trình duyệt web, mặc dù nếu bạn truy cập trang sự kiện ngay bây giờ, tất cả những gì bạn có thể làm là đặt lời nhắc. Sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn khi chúng ta đến gần ngày trọng đại của Windows 11.

Nhưng điều gì có thể xuất hiện trên sân khấu ngày 22 tháng 9? Microsoft đã chia sẻ rất ít cho đến nay, nhưng có thể đưa ra một số phỏng đoán về những gì có trong sự kiện.

Windows 11

Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên sẽ xuất hiện – Windows 11. Đúng vậy, Microsoft đã cho xem trước bản cập nhật hệ điều hành vào tháng sáu. Nhưng với bản phát hành ngày 5 tháng 10 chỉ vài tuần sau sự kiện ngày 22 tháng 9 của Microsoft, đây có vẻ như là thời điểm thích hợp để chỉnh sửa những gì người dùng mong đợi.

Microsoft có lẽ sẽ không dành nhiều thời gian cho các tính năng của Windows 11, mặc dù họ có thể nói về các yêu cầu hệ thống đối với bản cập nhật. Phần lớn sự kiện ngày 22 tháng 9 có lẽ sẽ tập trung vào phần cứng mới.

Surface Book 4

Microsoft có thể đã nhúng tay vào việc quảng bá sự kiện ngày 22 tháng 9. Hình ảnh teaser trên trang sự kiện có thể là một chiếc máy tính xách tay Surface. Đó có thể là một gợi ý rằng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của Surface Book 4, thiết bị đã được thiết kế lại triệt để.

Nếu tin đồn đó là thật, Surface Book tiếp theo có thể trở thành một thiết bị hấp dẫn cho các nghệ sĩ và người sáng tạo muốn có một máy tính xách tay / máy tính bảng 2 trong 1 có thể được thiết lập như một giá vẽ, như một chiếc Surface Studio 2.

Surface Duo 2

Chúng ta đã mong đợi sự ra mắt của Surface Duo 2 vào cuối năm nay và sự kiện Surface mới vào tháng 9 của Microsoft có vẻ như là thời điểm thích hợp để điều đó xảy ra. Chúng ta thấy những bức ảnh về chiếc Surface Duo 2 có vẻ như tiết lộ thiết kế vỏ sò hai màn hình giống như Duo ban đầu, với một dãy ba camera được cải tiến.

Các bức ảnh về một thiết bị Surface Duo 2 được cho là có thiết kế vỏ sò với mảng ba camera được cải tiến

Nếu tất cả những tin đồn là đúng, thì Duo 2 này cũng sẽ có phần cứng tốt hơn nhiều so với Duo bản đầu tiên, bao gồm bộ xử lý Snapdragon 888, hỗ trợ 5G và giao tiếp NFC cho thanh toán không dây.

Surface Pro 8

Sau tất cả, cần phải chỉ ra rằng hình ảnh quảng cáo mà Microsoft đang sử dụng để giới thiệu sự kiện này trông không hoàn toàn giống với một trong hai sản phẩm trên. Đó là một bức ảnh chụp bên hông về thiết bị dường như là một máy tính bảng Surface Pro, có lẽ ám chỉ rằng Surface Pro 8 được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng sẽ xuất hiện.

Surface Pro 7 là một sản phẩm tốt nhưng thiếu sót, và cần một thiết bị kế nhiệm

Chúng ta sẽ phải chờ xem Microsoft lên kế hoạch gì cho buổi giới thiệu Surface vào ngày 22 tháng 9. Nó có thể là tất cả các thiết bị được đề cập ở trên, hoặc có lẽ chúng ta sẽ thấy một cái gì đó hoàn toàn bất ngờ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments