Super Nintendo World đầu tiên của Mỹ sẽ mở cửa vào đầu năm 2023

Super Nintendo World tại Universal Studios Hollywood sẽ bao gồm trò chơi Mario Kart AR.

Universal Studios Hollywood và Nintendo đang dần tiến đến việc mở công viên giải trí Super Nintendo World đầu tiên ở Mỹ. Giờ đây, họ đang thu hẹp thời gian mở cửa đến “đầu” năm 2023 trong khi đăng một vài hình ảnh và đoạn giới thiệu video về trò chơi đặc sắc: Mario Kart: Bowser’s Challenge.

Trải nghiệm thực tế tăng cường khi đi trên đường ray đã là một điểm nổi bật của trải nghiệm tại Super Nintendo World ở Nhật Bản, mang đến trải nghiệm tương tác nơi những người trên xe Mario Kart bốn chỗ có thể lái để thu thập tiền xu và cũng có thể ném các vỏ để đánh bại Team Bowser, điều này cũng tạo ra các kết quả khác nhau cho chuyến đi.

Người đua đội mũ Mario bằng nhựa với kính có dây giống HoloLens ở phía trước, kết hợp với chuyển động, bản đồ chiếu trên tường và các bộ phận vật lý thực tế để thực hiện hành động khiến cảm giác như xe kart chạy nhanh hơn thực tế. Trải nghiệm này là “choáng ngợp nhưng rất thú vị”, điều này khuyến khích việc chơi nhiều lần để đạt điểm cao hơn. Có thể trò chơi này sẽ cải thiện so với ban đầu, mà các kỹ sư mô tả là có thể nâng cấp nhằm cải thiện công nghệ. Tuy nhiên, từ mô tả và đoạn giới thiệu, nó có vẻ giống như trước.

Tại công viên ở Nhật Bản, chỉ có một trò chơi khác là chuyến tàu Yoshi’s Adventure, mặc dù nó có bao gồm các khu vực tương tác khác. Một khu vực khác được xây dựng xung quanh Donkey Kong được cho là đang được xây dựng. Đối với công viên giải trí ở Mỹ, thông tin chi tiết duy nhất mà chúng tôi có cho đến nay là nó sẽ có “Mario Kart: Bowser’s Challenge, và các khu vực tương tác, để cả gia đình cùng thưởng thức, cùng với mua sắm và ăn uống theo chủ đề để nâng cao toàn bộ trải nghiệm.”

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments