Surface Duo 2 sẽ có hỗ trợ 5G, NFC và sạc không dây

Microsoft sẽ công bố Surface Duo 2 - điện thoại Android có thể gập lại mới của hãng vào thứ tư.
Ảnh render không chính thức của Surface Duo 2

Microsoft dự kiến ​​sẽ công bố Surface Duo 2 mới của hãng tại một sự kiện phần cứng Surface đặc biệt vào thứ tư ngày 22 tháng 9. Trong khi các tin đồn cho đến nay đều hướng đến hệ thống ba camera, thiết bị dường như đã đạt chứng nhận của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang) với hỗ trợ 5G, NFC và sạc không dây.

Windows Central báo cáo rằng thiết bị Android màn hình kép này đã được phát hiện trong các tài liệu của FCC được công bố vào tuần trước. Các tài liệu đề cập đến “Truyền năng lượng không dây”, nhưng không hoàn toàn rõ ràng liệu tiêu chuẩn Qi có được hỗ trợ cho sạc không dây ở đây hay không. Windows Central suy đoán rằng Surface Duo 2 có thể bao gồm hỗ trợ sạc cảm ứng cho Surface Pen.

Các tài liệu của FCC cũng xác nhận hỗ trợ 5G và NFC, cả hai đều bị thiếu trong Surface Duo bản đầu tiên. Ngoài ra còn có đề cập đến hỗ trợ băng thông siêu rộng (UWB), có thể có nghĩa là Surface Duo 2 sẽ kết nối với các phụ kiện hỗ trợ tiêu chuẩn này.

Hệ thống ba camera của Surface Duo 2 bị rò rỉ. Hình ảnh: Tech Rat (YouTube)

Tuy nhiên, không có gợi ý nào về hệ thống ba camera mới trên Surface Duo 2. Hệ thống camera mới này bị rò rỉ trong các bức ảnh đầu năm nay. Surface Duo 2 cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm và bao gồm một số thay đổi nhỏ khác như di chuyển cảm biến vân tay vào nút nguồn và đặt cổng USB-C vào giữa bên dưới phần màn hình bên phải.

Sự kiện Microsoft’s Surface sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET (10 giờ tối giờ VN) vào ngày 22 tháng 9. Người dùng cũng đang mong đợi Surface Pro 8 với màn hình 120Hz và hỗ trợ Thunderbolt, Surface Book 4 được thiết kế mới, Surface Go 3 và bản cập nhật cho Surface Pro X.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments