Surface Pro 8 rò rỉ với màn hình 120Hz và hỗ trợ Thunderbolt

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện phần cứng Surface vào ngày 22/9.
Hình ảnh rò rỉ của Surface Pro 8.

Microsoft đang chuẩn bị ra mắt mẫu Surface Pro 8 mới vào tuần tới và một rò rỉ dường như đã tiết lộ chính xác những gì mọi người mong đợi. Tài khoản Twitter Shadow_Leak đã đăng một bức ảnh về Surface Pro 8 từ một danh sách bán lẻ. Tài khoản này tuyên bố Surface Pro 8 sẽ xuất xưởng với màn hình 13 inch 120Hz mới với viền hẹp và hai cổng Thunderbolt.

Các rò rỉ trước đó vào tuần trước báo cáo rằng Surface Pro 8 sẽ xuất xưởng mà không có cổng USB-A, thay vào đó là USB-C và Thunderbolt và Microsoft đã thử nghiệm màn hình 120Hz cho dòng sản phẩm Surface Pro. Hình ảnh và thông số kỹ thuật bị rò rỉ mới này phù hợp với những rò rỉ trước đó từ các nguồn tin cậy và các kế hoạch của Microsoft.

Rò rỉ cũng tiết lộ Microsoft đang chuyển sang ổ SSD có thể tháo rời trên Surface Pro 8. Điều đó giống với Surface Laptop 4 và Surface Pro X, đồng thời sẽ giúp các doanh nghiệp thay đổi ổ đĩa dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ đầy đủ như sau:

  • Bộ xử lý Core thế hệ thứ 11 của Intel
  • Màn hình 13 inch, viền hẹp, tần số quét 120Hz
  • Windows 11
  • 2 cổng Thunderbolt
  • Ổ cứng SSD có thể thay thế

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện phần cứng Surface vào ngày 22 tháng 9, công ty được mong đợi sẽ công bố Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Book 4 với thiết kế mới, Surface Pro X được cập nhật và bản kế nhiệm của thiết bị chạy Android – Surface Duo. Hãy theo dõi TinCNTT để biết tất cả tin tức về Surface vào ngày 22 tháng 9, từ 22 giờ tối giờ VN.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments