SwiftKey bất ngờ trở lại trên iOS

Người hâm mộ SwiftKey đã có thể sử dụng lại bàn phím này trên iPhone của mình.
SwiftKey

Bàn phím SwiftKey của Microsoft đã bất ngờ quay trở lại App Store. Công ty đã chính thức ngừng hỗ trợ cho bàn phím và xóa nó khỏi App Store vào tháng 10, nhưng hiện tại nó đã có sẵn cho người dùng iOS một lần nữa.

“Dựa trên phản hồi của khách hàng, SwiftKey iOS đã được xuất bản lại trên Apple App Store,” Caitlin Roulston của Microsoft cho biết trong một tuyên bố. “Vui lòng truy cập Support.SwiftKey.com để biết thêm thông tin.”

Mặc dù đã quay trở lại, bản cập nhật mới nhất của SwiftKey vẫn là từ ngày 11 tháng 8 năm 2021. Không rõ liệu nó có được cập nhật hay không – người dùng đã phàn nàn về các vấn đề trước khi ngừng – nhưng có vẻ như sẽ có một số thay đổi đáng mong đợi. Vishnu Nath, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Microsoft về OneNote và nhóm sản phẩm Office, đã khuyến khích người hâm mộ “hãy theo dõi những gì chúng tôi triển khai trong thời gian tới.” Pedram Rezaei, CTO của Microsoft về bản đồ và bộ phận dịch vụ địa phương, cho biết công ty sẽ “đầu tư mạnh vào bàn phím”.

SwiftKey ban đầu trở nên phổ biến trên Android và cuối cùng ra mắt trên iOS vào năm 2014 cùng với iOS 8, cho phép người dùng cài đặt bàn phím của bên thứ ba. Sau đó, Microsoft đã mua lại SwiftKey vào năm 2016. Ứng dụng này vẫn có sẵn trên Android.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments