Tesla công bố xe điện địa hình Cyberquad cho trẻ em giá 1.900 USD

Xe địa hình Cyberquad cho trẻ em chạy bằng điện, có pin đi được 24 km và tốc độ tối đa 16 km/h.

Tesla đã âm thầm tung ra một chiếc xe địa hình bốn bánh trị giá 1.900 USD cho trẻ em. “Cyberquad for Kids” có thể được đặt hàng từ trang web của Tesla và sẽ bắt đầu giao hàng sau hai đến bốn tuần. Thông báo bất ngờ được đưa ra hơn hai năm sau khi Tesla tiết lộ một chiếc xe địa hình Cyberquad ATV kích thước cho người lớn. Cyberquad kích thước lớn vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Cybersquad mới có kích thước nhỏ này được thiết kế cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên mà cha mẹ có đủ khả năng mua cho chúng một xe địa hình giá 1.900 USD. Nó bao gồm khung thép, ghế đệm và hệ thống phanh đĩa phía sau. Thậm chí còn có các thanh đèn LED để hoàn thiện tính thẩm mỹ của chiếc xe. Xe địa hình chạy hoàn toàn bằng điện này có tốc độ tối đa 16 km/h và pin sẽ cung cấp năng lượng cho phạm vi hoạt động lên tới 24 km.

Có ba cài đặt tốc độ: 8 km/h, 16 km/h và 8 km/h đi lùi. Tesla cho biết sẽ mất tới 5 giờ để sạc đầy pin và phạm vi hoạt động của pin có thể bị ảnh hưởng bởi trọng lượng của người dùng, địa hình đi xe và cài đặt tốc độ. “Cyberquad for Kids” hiện sẽ chỉ giao hàng ở Mỹ và Tesla không đảm bảo sẽ giao hàng trước kỳ nghỉ lễ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments