Thiết bị AR/VR giá 2.000 USD của Apple dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8-9

Thiết bị AR/VR đầu tiên của Apple dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu sản xuất số lượng lớn vào tháng 8-9 trước khi tung ra thị trường vào cuối năm nay.
Ảnh concept Apple AR/VR

Thiết bị AR/VR đầu tiên của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào mùa thu năm nay với việc ra mắt diễn ra trước cuối năm nay, theo các nguồn tin trong ngành được trích dẫn trong một báo cáo từ DigiTimes.

Hôm qua, DigiTimes đã cho ra một báo cáo cho biết thiết bị AR/VR của Apple đã hoàn thành các bài kiểm tra và hiện sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8-9. Theo báo cáo, với việc sản xuất diễn ra vào mùa thu, Apple vẫn đang đặt mục tiêu ra mắt trong năm nay.

  • Các nguồn tin cho biết thiết bị AR đầu tiên của Apple, chủ yếu nhắm vào thị trường người dùng chuyên nghiệp, dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu sản xuất số lượng lớn vào tháng 8-9 trước khi tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Báo cáo gần đây của Mark Gurman từ Bloomberg nêu lên các vấn đề phát triển với thiết bị này đã làm dấy lên nghi ngờ về sự ra mắt vào năm 2022, cho thấy khả năng ra mắt vào năm 2023 có thể cao hơn. Theo DigiTimes, Apple đang có kế hoạch tung ra phiên bản thứ hai của thiết bị AR/VR của mình vào năm 2023, nhẹ hơn, có pin cải tiến và giá cả phải chăng hơn.

Apple hiện đang làm việc trên hai sản phẩm AR/VR khác nhau. Đầu tiên là thiết bị AR/VR đeo qua đầu, tương tự như Oculus Quest. Thiết bị đó được cho là một sản phẩm nhắm đến các nhà phát triển và các chuyên gia cao cấp, bằng chứng là nó có thể có giá lên tới 3.000 USD. Sản phẩm thứ hai là “Apple Glasses”, sẽ có dạng kính đeo mắt truyền thống và đại diện cho mục tiêu của Apple trong lĩnh vực thực tế tăng cường.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments