Tin đồn: Galaxy S22 Ultra sẽ có khe chứa bút S Pen

Tin đồn cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế rộng hơn một chút để có chỗ cho một khe chứa bút S Pen.

Samsung dường như đã khai tử dòng Galaxy Note, nhưng S Pen sẽ vẫn tồn tại nhờ sự hỗ trợ từ dòng Galaxy S và Galaxy Z Fold 3. Bây giờ, có vẻ như Galaxy S22 Ultra có thể tiếp tục nắm bắt xu hướng đó bằng cách bổ sung một khe để chứa bút cảm ứng.

Galaxy S21 Ultra của năm ngoái đã hỗ trợ S Pen, nhưng bút cảm ứng này được bán riêng và không thể dễ dàng mang theo điện thoại. Thay vào đó, Samsung cung cấp cho người dùng một case có thể đựng bút cảm ứng, nhưng nó thường được coi là một giải pháp không tinh tế.

Giờ đây, chuyên gia phân tích Ice Universe tuyên bố rằng hỗ trợ sẽ được nâng cấp vào năm tới. Chuyên gia phân tích nhận được nguồn tin rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế rộng hơn một chút để có chỗ cho một khe chứa bút S Pen. Với thiết kế rộng hơn, S22 Ultra sẽ áp dụng tỷ lệ khung hình 19,3:9, giống tỷ lệ khung hình đã được sử dụng trên Galaxy Note 20 Ultra.

Rõ ràng, việc có một khe đựng bút S Pen sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cung cấp pin lớn của Galaxy S22 Ultra, vì các tin đồn vẫn cho rằng nó có dung lượng 5.000 mAh. Trong khi đó, Galaxy Note 20 Ultra chỉ có dung lượng pin 4.500 mAh.

Tất nhiên, còn vài tháng nữa trước khi S22 xuất hiện, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về các thiết bị này, vì vậy, những tin đồn này có thể chưa chính xác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments