Tin đồn: iPhone 14 có mức giá khởi điểm 799 USD, giống như iPhone 13

Mẫu iPhone 14 cơ bản sắp ra mắt của Apple sẽ có giá khởi điểm 799 USD, bằng với giá bán ra của iPhone 13 6,1 inch năm ngoái.

Theo một bài đăng từ tài khoản “yeux1122” trên blog Naver của Hàn Quốc, Apple sẽ không tăng giá thiết bị hàng đầu cơ bản sắp tới của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng và bù đắp nhu cầu giảm trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang chững lại.

Quyết định áp đặt giá cũ đối với iPhone 14 6,1 inch trong năm nay được cho là được đưa ra “ở cấp điều hành cao nhất”, bất chấp việc công ty phải đối mặt với chi phí sản xuất tăng và chuỗi cung ứng tiếp tục bất ổn. Nguồn tin của tin đồn được cho là đến từ một “tổ chức tài chính lớn của Mỹ” giấu tên.

Nếu Apple tung ra iPhone 14 với mức giá khởi điểm tương tự như iPhone 13 của năm ngoái, thì đây sẽ là năm thứ hai giá của mẫu iPhone 6.1 inch hàng đầu của Apple được giữ nguyên. iPhone 12 cơ bản ra mắt vào năm 2020 với cùng mức giá 799 USD.

Tất nhiên, sự khác biệt lớn trong năm nay là kích thước iPhone đang thay đổi và sẽ không có iPhone 14 mini 5,4 inch. iPhone 13 mini là lựa chọn hàng đầu hợp lý nhất vào năm 2021, bắt đầu từ 699 USD, nhưng nó không được khách hàng ưa chuộng, do đó Apple đang tập trung vào kích thước iPhone lớn hơn cho các thiết bị hàng đầu của mình vào năm 2022.

Dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Đáng chú ý, các mẫu không phải Pro dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi thiết kế đáng kể nào và các tin đồn cho thấy chúng có khả năng tiếp tục sử dụng chip A15 tương tự đã được giới thiệu trong dòng iPhone 13.

Điều đó trái ngược với các mẫu iPhone 14 Pro, dự kiến ​​sẽ được trang bị chip A16 nhanh hơn. Chúng cũng có khả năng loại bỏ phần notch đã từng là yếu tố nhận diện của những chiếc iPhone hàng đầu của Apple kể từ iPhone X. Thay vào đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được cho là có một sự kết hợp của một đường cắt lỗ hình tròn cho camera mặt trước được ghép nối với một mặt cắt hình viên thuốc để chứa các thành phần chính của Face ID.

Tài khoản Naver mà tin đồn hôm nay xuất phát là nguồn cung cấp một số thông tin chính xác trong quá khứ, bao gồm một số thông tin chi tiết về iPad mini 6 trước khi nó được tung ra thị trường. Tuy nhiên, cùng một tài khoản đã tuyên bố không chính xác rằng Apple sẽ phát hành “iPad mini Pro” vào nửa cuối năm 2021, điều này đã không diễn ra, vì vậy chúng ta sẽ cần phải xem xét thêm cho đến khi các nguồn khác có thể chứng thực nó.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments