Tính năng Enhance của Spotify đưa các bài hát được đề xuất vào danh sách của bạn

Các bài hát được đề xuất sẽ được trộn vào danh sách phát hiện có của bạn. Tính năng chỉ dành cho người dùng Premium của Spotify.

Spotify đang tung ra một tính năng mới có tên Enhance (Nâng cao). Tính năng này sẽ tự động thêm vào danh sách phát của bạn với các bài hát được đề xuất (về mặt lý thuyết) phù hợp với phong cách và chủ đề âm nhạc hiện có của bạn.

Tính năng này hoạt động thông qua nút Enhance mới hiện xuất hiện ở đầu danh sách phát. Nhấn vào đó để bật, điều này khiến thuật toán của Spotify tự động thêm các bài hát được đề xuất mà nó cho rằng sẽ phù hợp với danh sách phát của bạn. Các bài hát được đề xuất nâng cao sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng lấp lánh màu xanh lục để cho biết rằng chúng không nằm trong danh sách ban đầu của bạn và có thể được thêm vĩnh viễn bằng cách nhấn vào nút dấu cộng xuất hiện bên cạnh bài hát.

THUẬT TOÁN CỦA SPOTIFY THÊM VÀO DANH SÁCH PHÁT CỦA BẠN VỚI CÁC BÀI HÁT MỚI

Tuy nhiên, các bài hát được thêm thông qua tính năng này sẽ không thay thế hoặc gây xáo trộn các bài hát trong danh sách phát hiện có của bạn và có thể dễ dàng xóa bằng cách chỉ cần tắt nút Enhance ở đầu danh sách phát của bạn. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc các đề xuất làm trôi đi các bài hát gốc của bạn – Spotify sẽ chỉ thêm tối đa 30 bài hát, với các bài hát bổ sung được thêm cách ra sau mỗi hai bản nhạc.

Tính năng mới có sẵn trên cả Android và iOS và dự kiến ​​sẽ phát hành trong tháng tới cho người đăng ký Spotify Premium ở 40 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Brazil và phần lớn châu Âu. Công ty lưu ý rằng họ sẽ triển khai tính năng này cho các quốc gia khác trong tương lai.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments