Tổng hợp mọi thứ được ra mắt tại sự kiện PlayStation của Sony hôm nay

Spider-Man 2, Wolverine, God of War Ragarok và nhiều game khác được giới thiệu trong sự kiện PlayStation hôm nay.

Sony là công ty trò chơi điện tử mới nhất tổ chức một sự kiện ảo lớn và PlayStation Showcase 2021 của họ đã không gây thất vọng. Đây là cơ hội để giới thiệu một số trò chơi lớn nhất sắp ra mắt trên PS5, và mặc dù có một số sự vắng mặt đáng chú ý (Sony vẫn không nói nhiều về thế hệ tiếp theo của PlayStation VR) Sony đã giới thiệu về những tựa game được mong đợi như God of War: Ragnarok, Spider-Man 2 và phiên bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic. Thậm chí có một vài điều bất ngờ, giống như một trò chơi Wolverine mới.

Đây là tất cả mọi thứ tại showcase PlayStation ngày hôm nay.

Star Wars: Knights of the Old Republic bản làm lại

PlayStation đã bắt đầu buổi giới thiệu của mình với một thông báo mà ít người thấy sẽ có. Trò chơi năm 2003 Star Wars: Knights of the Old Republic được làm lại cho PlayStation 5. Mặc dù chúng ta không được xem bất kỳ gameplay nào hoặc thậm chí là một đoạn giới thiệu đầy đủ, nhưng viễn cảnh đủ để kích thích người hâm mộ.

Wolverine

Trong một bất ngờ khác, PlayStation đã trình làng một đoạn giới thiệu cho Wolverine. Chưa có ngày phát hành, nhưng sẽ được phát triển bởi Insomniac Games . Đây sẽ là một bản phát hành trò chơi lớn khác của Marvel tiếp theo những tựa game như Guardians of the Galaxy, ra mắt vào tháng 10 và cũng được đề cập trong buổi giới thiệu và Spider-Man, cũng được phát triển bởi Insomniac Games. Có vẻ như Insomniac sẽ rất bận rộn.

Spider-Man 2 được công bố

Phần tiếp theo rất được mong đợi của Spider-Man 2018 cuối cùng đã có thông tin mới. Đoạn giới thiệu cũng gợi ý nhiều đến sự có mặt của Venom và Miles Morales. Spider-Man 2 sẽ ra mắt trên PS5 vào năm 2023.

God of War Ragnarok đã có trailer

Cuối cùng, Sony đã chính thức công bố tiêu đề phần tiếp theo của God of War. Chúng ta đã có một cái nhìn rõ hơn với một đoạn giới thiệu đầy đủ. Và tựa game God of War Ragnarok, vốn đã được suy đoán rất nhiều từ một đoạn teaser trước, đã được tiết lộ. Đoạn giới thiệu cho thấy Kratos và con trai là Atreus khi đã lớn hơn một chút. Có sự căng thẳng rõ ràng giữa cả hai, điều mà nhiều người mong đợi sẽ diễn ra sau game năm 2018.

Tiny Tina’s Wonderlands có ngày ra mắt

Phần ngoại truyện sắp tới của Borderlands Tiny Tina’s Wonderlands có một đoạn giới thiệu khác. Nó sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Project Eve được tiết lộ

Trò chơi hành động Project Eve có vẻ hơi bí ẩn khi lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, nhưng phiên bản có thể là độc quyền trên PS5 sắp tới có vẻ đầy hứa hẹn. Trong một đoạn giới thiệu từ buổi giới thiệu PlayStation ngày hôm nay, chúng ta thấy Eve trong các cảnh chiến đấu khi cô ấy băng qua tàu điện ngầm trong bối cảnh hậu tận thế.

Uncharted: A Thief’s End và The Lost Legacy có bản cho PC

Chúng cũng sẽ được làm lại cho PS5. Cả hai ấn bản đều sẽ phát hành vào đầu năm 2022. Cả hai được đóng gói cùng nhau thành “Legacy of Thieves Collection”.

Rainbow Six Extraction sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Game tiếp theo trong loạt Rainbow Six sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 1 năm 2022. Phần tiếp theo đã hai lần bị trì hoãn và đổi tên, vì vậy, rất đáng hoan nghênh khi không có tin tức về một rào cản nào khác.

Forspoken có trailer mới

Trò chơi Forspoken của Square Enix dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2022. Sony trước đây đã nói rằng trò chơi cũng sẽ là một phiên bản giới hạn dành riêng cho PS5.

Alan Wake được làm lại

Epic Games đã thông báo rằng Alan Wake của năm 2010 sẽ được làm lại, nhưng trò chơi vẫn có một điểm nhấn trong buổi giới thiệu hôm nay. Bản phát hành lại sẽ có sẵn trên PlayStations 4 và 5, Xbox và PC. Alan Wake ban đầu đã đạt được sức hút từ hơn một thập kỷ trước như một tác phẩm kinh điển trên Xbox, vì vậy thật tuyệt khi tựa game này mở rộng sang các nền tảng khác.

Grand Theft Auto V thế hệ tiếp theo bị trì hoãn

Tuy nhiên, một lần nữa, Rockstar nhắc nhở chúng ta rằng Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online đều bị trì hoãn đến tháng 3 năm 2022, thay vì ra mắt ngày 11 tháng 11 năm nay.

Ghostwire: Tokyo có trailer

Ghostwire: Tokyo đã bị trì hoãn đến năm 2022. Nhưng để níu chân người hâm mộ, có một đoạn giới thiệu khác cho trò chơi tại buổi giới thiệu hôm nay. Rất tiếc, chúng ta không nhận được bất kỳ thông tin nào khác hoặc một ngày ra mắt cụ thể.

Deathloop sắp ra mắt

Mặc dù chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, nhưng chúng ta đã có một đoạn giới thiệu khác cho Deathloop.

Guardians of the Galaxy đang mở để đặt hàng trước

Tựa game mới nhất của Marvel sắp đến ngày phát hành, được ấn định vào ngày 26 tháng 10. Các đơn đặt hàng trước đã được mở và buổi giới thiệu đã nhân cơ hội để quảng cáo cho trò chơi sắp tới bằng một đoạn giới thiệu khác.

Kid A Mnesia Exhibition là … một cái gì đó

Là sự hợp tác giữa Radiohead và Epic Games, Kid A Mnesia Exhibition thực sự là một bất ngờ của buổi giới thiệu. Được giới thiệu một cách hạn chế, nhưng nó có vẻ hấp dẫn.

Tchia trông rất thú vị

Theo phong cách hoạt hình giống như The Legend of Zelda: Wind Waker và Link’s Awakening Remake, Tchia có vẻ như là một trò chơi đáng yêu. Đoạn trailer giới thiệu thế giới nhiệt đới nơi trò chơi diễn ra và chúng ta rất nóng lòng muốn xem thêm.

Gran Turismo có ngày phát hành

Trò chơi đua xe Gran Turismo 7 sẽ đến với PS4 và PS5 vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Điều này đánh dấu một trò chơi khác được lên lịch cho vài tháng đầu tiên của năm 2022.

Bloodhunt sắp có trên PS5

Game kinh dị lấy bối cảnh trong vũ trụ Vampire: The Masquerade sẽ ra mắt trên PS5 vào cuối năm nay. Trò chơi đã được giới thiệu cho PC, vì vậy quan hệ đối tác với Sony là một bước phát triển mới. Hy vọng rằng, điều này có nghĩa là trò chơi sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments