Tổng hợp sự kiện 14/9 của Apple: iPhone 13, Watch Series 7, iPad, v.v.

Apple đã giới thiệu một loạt sản phẩm trong sự kiện: iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad, v.v.

Apple vừa kết thúc sự kiện “California Streaming” và công bố rất nhiều sản phẩm mới, bao gồm iPhone 13, Apple watch với màn hình lớn hơn và iPad mới.

Đây là một bản tóm tắt nhanh về những tin tức lớn nhất từ ​​sự kiện hôm qua.

iPhone 13 có thiết kế giống năm ngoái với “tai thỏ” nhỏ hơn

iphone13

iPhone 13 và iPhone 13 Mini mới của Apple trông rất giống với iPhone 12 nhưng có “tai thỏ” nhỏ hơn và dải camera đặt chéo. Chúng được trang bị chip A15 Bionic mới và có hệ thống camera kép cải tiến ở mặt sau. Apple cũng hứa hẹn thời lượng pin dài hơn iPhone 12.

iPhone 13 Mini có giá khởi điểm 729 USD và iPhone 13 là 829 USD. Có thể đặt trước chúng vào ngày 17 tháng 9 trước khi giao hàng vào ngày 24 tháng 9.

iPhone 13 Pro cuối cùng cũng có màn hình tần số quét 120hz

iphone13pro

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max trông tương tự như những người tiền nhiệm, với một dải thép không gỉ xung quanh và một lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau. Nhưng nâng cấp lớn là ở màn hình: chúng hỗ trợ công nghệ ProMotion của Apple với tần số quét 120Hz. Chúng cũng có hệ thống camera mới và chip A15 Bionic. Giống như iPhone 13, Apple cũng hứa hẹn cải thiện thời lượng pin so với dòng iPhone 12.

iPhone 13 Pro có giá khởi điểm 999 USD và Pro Max là 1,099 USD và dung lượng cao nhất được nâng lên 1TB. Điện thoại sẽ có thể được đặt hàng trước vào ngày 17 tháng 9 và sẽ giao vào ngày 24 tháng 9.

iPhone mới có chế độ cinematic cho quay video và photograph styles cho chụp ảnh

cinematicvideo

Hai tính năng máy ảnh mới quan trọng sắp xuất hiện trên dòng sản phẩm iPhone 13 là “Cinematic Mode”, chế độ chuyển đổi lấy nét thông minh giữa tiền cảnh và hậu cảnh cho quay video và một tính năng khác là “photographic styles”, cho phép bạn chọn các hiệu ứng khác nhau trước khi chụp ảnh.

Đồng hồ Apple Watch Series 7 có thiết kế mới và màn hình lớn hơn

apple-watch7

Apple Watch Series 7 có hai kích thước màn hình lớn hơn – 41mm và 45mm – với thiết kế được tinh chỉnh một chút. Giao diện người dùng đã được cập nhật để phù hợp với màn hình lớn hơn, bao gồm cả việc hiển thị bàn phím đầy đủ. Model mới có giá khởi điểm 399 USD, nhưng vẫn chưa thể mua được. Apple cho biết nó sẽ có mặt vào cuối mùa thu này.

Apple thêm các bài tập luyện mới cho Fitness Plus

Apple-fitness-plus

Apple đã công bố một số cập nhật cho dịch vụ tập luyện Fitness Plus. Apple sẽ bổ sung các bài tập Pilates, thiền và các bài tập lấy cảm hứng từ các môn thể thao mùa đông vào dịch vụ vào cuối tháng này. Tính năng tập theo nhóm sẽ có vào cuối mùa thu này và nó cho phép bạn rèn luyện sức khỏe với bạn bè. Dịch vụ đang mở rộng sang nhiều quốc gia hơn, cũng vào cuối mùa thu này.

iPad mini mới của Apple có màn hình lớn hơn và thiết kế được làm mới

ipad-mini

iPad Mini mới của Apple có thiết kế mới khá giống với iPad Air ra mắt năm 2020. Mini mới có màn hình 8,3 inch, cảm biến Touch ID trên nút nguồn, cổng USB-C, camera góc siêu rộng 12MP hỗ trợ công nghệ Center Stage của Apple và tùy chọn kết nối 5G. Nó cũng hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ hai, có thể kết nối từ tính với mặt bên của máy tính bảng. iPad mini mới có giá khởi điểm 499 USD. Nó có thể được đặt hàng ngay trước khi giao vào ngày 24 tháng 9.

iPad thế hệ 9 của Apple có chip Bionic A13

ipad9

Apple đã công bố một chiếc iPad thế hệ thứ 9 mới với chip A13 Bionic. Nó cũng có một camera góc siêu rộng 12MP và hỗ trợ Center Stage. iPad mới có giá khởi điểm 329 USD với bản 64GB. Bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay và sẽ có hàng vào ngày 24 tháng 9.

iOS 15, iPadOS 15 và watchOS 8 sẽ có vào ngày 20 tháng 9

ios-15

Các bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo dành cho điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ của Apple – iOS 15, iPadOS 15 và watchOS 8 – sẽ có vào ngày 20 tháng 9.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments