Trailer mới nhất của Avatar: The Way of Water với các cảnh quay tuyệt đẹp

Đoạn trailer mới của Avatar: The Way of Water có một loạt các cảnh quay đại dương và thủy sinh ở trung tâm Pandora tuyệt đẹp.

Người Na’vi trong phim Avatar của James Cameron là những người yêu hòa bình, yêu thiên nhiên, sống hòa thuận với hầu hết các sinh vật sống và phát triển trên hành tinh Pandora. Nhưng trong đoạn trailer mới nhất cho Avatar: The Way of Water, lòng tôn kính thiêng liêng của người Na’vi đối với thế giới của họ đi kèm với sự sẵn sàng chiến đấu khi người dân chuẩn bị chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của họ.

Đoạn trailer mới của Avatar: The Way of Water có một loạt các cảnh quay mới tuyệt đẹp từ bộ phim cho thấy đại dương và thủy sinh ở trung tâm Pandora sẽ như thế nào trong câu chuyện về cách Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldaña) đã có một gia đình trong những năm sau Avatar phần đầu tiên.

Xuyên suốt đoạn trailer, bạn có thể thấy thoáng qua con trai của họ Neteyam (Jamie Flatters), con gái của họ Tuktirey (Trinity Bliss), và Neytiri đang mang thai trong khi cô ấy cố gắng đi săn. Tình yêu mà gia đình Sully dành cho nhau được thể hiện, và đoạn trailer gợi ý rằng phần lớn bộ phim sẽ tập trung vào cách Jake và Neytiri đang cố gắng nuôi dạy những đứa con hiểu và tôn kính Pandora. Nhưng đoạn trailer mới cũng làm rõ rằng người Na’vi không hoàn toàn bị bỏ mặc trên Pandora và nhân loại dường như trở lại với một đội hình avatar do con người điều khiển và phương tiện chiến tranh.

Avatar: The Way of Water với hình ảnh tuyệt đẹp và đây sẽ là một câu chuyện thậm chí còn gai góc hơn về cách người dân bản địa buộc phải chiến đấu để kiếm sống khi đối mặt với sức mạnh thực dân bạo lực khi phim ra rạp vào ngày 16 tháng 12.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments