Tủ lạnh thông minh Family Hub Plus mới của Samsung có màn hình lớn 32 inch

Samsung Family Hub Plus có màn hình cảm ứng 32 inch, nơi bạn có thể điều khiển các thiết bị SmartThings trong nhà, xem Google Photos và đặt hàng tạp hóa từ Amazon.

Samsung đã tiết lộ tủ lạnh Family Hub Plus, một cái tên thú vị cho chiếc tủ lạnh mới nhất của hãng với màn hình cảm ứng tích hợp. Với kích thước 32 inch, nó có màn hình lớn hơn nhiều so với màn hình 21,5 inch được tìm thấy trên các thế hệ tủ lạnh Samsung Family Hub trước đây. Màn hình này có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích với SmartThings, hiển thị hình ảnh Google Photos, tạo danh sách mua sắm kỹ thuật số cho Amazon giao hàng và xem video.

Được giới thiệu thông qua một thông cáo báo chí bằng tiếng Hàn, Family Hub Plus bao gồm dịch vụ Samsung TV Plus miễn phí, cho phép người dùng xem 190 kênh truyền hình ở Mỹ hoặc khoảng 80 kênh ở Hàn Quốc thông qua ứng dụng Samsung TV Plus. Hướng dọc của màn hình cũng giúp nó phù hợp để xem nội dung mạng xã hội như video TikTok và YouTube Shorts, đồng thời bao gồm chế độ hình trong hình (PIP) phát video trong cửa sổ nổi, để phần còn lại của màn hình trống cho các tác vụ khác .

Hết thức ăn? Dịch vụ Amazon Your Essentials có thể được sử dụng trực tiếp trên màn hình tủ lạnh để bổ sung thực phẩm hoặc bạn có thể ghi chú cho danh sách mua sắm.

Samsung đã thêm hỗ trợ cho đám mây Google Photos cùng với tích hợp OneDrive trước đây đã có trên tủ lạnh Family Hub, cho phép người dùng Google Photos chia sẻ nội dung được tạo trên Family Hub với bất kỳ thiết bị di động nào. Hình ảnh trên Google Photos cũng có thể được tải xuống và hiển thị trên Family Hub Plus. Nếu bạn không phải là người thích trưng bày ảnh gia đình, Family Hub Plus cũng hỗ trợ ứng dụng Bespoke Atelier của Samsung, ứng dụng này có thể được sử dụng để hiển thị tác phẩm nghệ thuật và tranh vẽ.

Hub SmartThings tích hợp có thể điều khiển các thiết bị SmartThings trực tiếp từ màn hình tủ lạnh

Tủ lạnh Family Hub Plus cũng hỗ trợ dịch vụ Amazon Your Essentials, cho phép người dùng đặt hàng các sản phẩm và hàng tạp hóa được mua thường xuyên thông qua một tiện ích trên màn hình cảm ứng. Có thể sử dụng trung tâm SmartThings tích hợp để điều khiển và giám sát nhiều thiết bị SmartThings. Tuy nhiên, không có đề cập đến hỗ trợ nhà thông minh Matter.

Samsung đã không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác (chẳng hạn như tốc độ làm mới màn hình hoặc độ phân giải), thông tin về giá hoặc ngày phát hành cho tủ lạnh Family Hub mới. Tủ lạnh Family Hub Plus sẽ được giới thiệu tại CES từ ngày 5 tháng 1 năm 2023, hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments