Twitter đang có kế hoạch tính phí 20 USD mỗi tháng để xác minh tài khoản

Và nếu nhân viên Twitter xây dựng tính năng này không làm xong đúng thời hạn, họ sẽ bị Elon Musk sa thải.
twitter

Sau khi sở hữu Twitter, Elon Musk đã đưa ra tối hậu thư đầu tiên cho các nhân viên: Đáp ứng thời hạn cuối cùng của ông để giới thiệu tính năng xác minh trả phí trên Twitter hoặc rời công ty.

Chỉ thị là thay đổi Twitter Blue, gói đăng ký 4,99 USD một tháng của công ty với các tính năng bổ sung, thành một gói đăng ký đắt hơn cũng xác minh người dùng. Twitter hiện đang có kế hoạch tính phí 19,99 USD cho đăng ký Twitter Blue mới. Theo gói hiện tại, người dùng đã xác minh sẽ có 90 ngày để đăng ký hoặc mất dấu tick xanh lam. Các nhân viên làm việc trong dự án đã được thông báo vào chủ nhật rằng họ cần phải đáp ứng thời hạn cuối cùng là ngày 7 tháng 11 để khởi chạy tính năng này, nếu không họ sẽ bị sa thải.

Trong những tháng trước khi mua lại, Musk đã nói rõ rằng ông muốn cải tiến cách Twitter xác minh tài khoản và xử lý bot. Vào chủ nhật, ông ấy đã tweet: “Toàn bộ quá trình xác minh đang được sửa đổi ngay bây giờ.”

Casey Newton của Platformer lần đầu tiên báo cáo rằng Twitter đang xem xét tính phí xác minh. Người phát ngôn của Twitter đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thời điểm đó.

Mặc dù chỉ còn ba ngày nữa là trở thành “Chief Twit”, Musk đã nhanh chóng thực hiện các thay đổi tại Twitter, đầu tiên bằng cách thay đổi trang chủ cho những người dùng đã đăng xuất. Với sự giúp đỡ của các kỹ sư Tesla mà ông ấy đã đưa vào Twitter với tư cách là cố vấn, ông ấy cũng đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt nhằm vào các nhà quản lý cấp trung và kỹ sư. Những đợt cắt giảm đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tuần này với các nhà quản lý đã lập danh sách nhân viên để cắt giảm. Các nhân viên được giao nhiệm vụ thực hiện các dự án của Musk kể từ khi ông nắm quyền kiểm soát vào tối thứ năm đã làm việc đến khuya và cuối tuần.

Đăng ký Twitter Blue ra mắt rộng rãi gần một năm trước như một cách để xem các bài đăng không có quảng cáo từ một số nhà xuất bản và thực hiện các chỉnh sửa khác cho ứng dụng, chẳng hạn như biểu tượng màn hình chính có màu khác. Trong vài quý mà Twitter báo cáo thu nhập với tư cách là một công ty đại chúng sau lần đầu ra mắt đó, quảng cáo vẫn chiếm phần lớn doanh thu của nó. Musk rất muốn tăng lượng đăng ký để trở thành một nửa trong tổng doanh thu của công ty.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments