Twitter thử nghiệm timeline mới với hình ảnh và video tràn màn hình

Thay đổi được twitter tập trung vào giao hiện và trông khá giống như Instagram
Giao diện trước đó và giao diện đang được thử nghiệm

Twitter thông báo rằng họ đang thử nghiệm hiển thị tràn viền hình ảnh và video trong các tweet trên iOS, tạo ra trải nghiệm toàn màn hình, gần giống như Instagram cho ảnh và video trong timeline.

Twitter cho biết rằng họ đang thử nghiệm sự thay đổi vì muốn hỗ trợ tốt hơn các cuộc trò chuyện bằng cả hình ảnh và văn bản. Bạn có thể hiểu được video trông như thế nào trong một video được đăng lên tài khoản hỗ trợ của Twitter:

Thay đổi này nếu được triển khai cũng giúp Twitter giải quyết những lo ngại về việc cắt xén hình ảnh mà nó đã phải đối phó trong vài năm qua. Các thuật toán cắt xén hình ảnh đã được chứng minh một cách không chính thức là có thiên vị đối với khuôn mặt người da trắng, điều mà Twitter đã xác nhận vào đầu năm nay. Twitter đã cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng cách loại bỏ việc cắt xén ảnh, nhưng thử nghiệm thiết kế này đưa mọi thứ tiến thêm một bước tới việc giống theo phong cách hiển thị của Instagram.

Đương nhiên, một số người đã gặp vấn đề với thiết kế của Twitter. Các tìm kiếm cho “Twitter mới” đưa ra nhiều lời phàn nàn, chẳng hạn như bố cục mới gây nhức đầu và ảnh chụp màn hình của các tweet có thể giống một tweet thực sự. Rõ ràng, Twitter có thể có thêm một số điều chỉnh trước khi thử nghiệm này trở thành chính thức.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments