Twitter thử nghiệm tính năng mua sắm trong các buổi phát trực tiếp

Twitter sẽ ra mắt tính năng mới với sự hợp tác cùng Walmart vào ngày 28 tháng 11.

Twitter đã bắt đầu thử nghiệm trải nghiệm mua sắm trong các buổi phát trực tiếp. Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng vừa xem chương trình phát sóng trực tiếp vừa mua sắm cùng một lúc. Tính năng mới này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 khi Walmart tổ chức buổi phát trực tiếp theo chủ đề Cyber ​​Week với Jason Derulo. Nhạc sĩ sẽ dành khoảng 30 phút để nói về nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả đồ điện tử và đồ trang trí nhà cửa.

Twitter nói về tính năng này: “Phát trực tiếp trên Twitter mang lại cho các doanh nghiệp sức mạnh để tương tác với những người hâm mộ và thêm khả năng mua sắm vào trải nghiệm này là một phần mở rộng phải có để thu hút và tương tác với những khán giả”.

Twitter cũng đã bắt đầu thử nghiệm một “Trình quản lý mua sắm” sẽ giúp mang lại trải nghiệm dễ sử dụng cho người bán. Ngoài ra, công ty đang mở rộng tính khả dụng của “Mô-đun cửa hàng”. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 7, công cụ này cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp thêm loạt sản phẩm nổi bật vào hồ sơ của họ. Trong những tuần tới, công ty cho biết họ sẽ triển khai tính năng này cho nhiều người bán hơn ở Mỹ.

So với các nền tảng truyền thông xã hội khác, Twitter đã chậm chạp trong việc tiếp nhận và bổ sung các tính năng thương mại điện tử. Việc công ty hiện đang bổ sung một loạt các tính năng mua sắm cho thấy họ coi thương mại điện tử là một phần quan trọng trong tương lai của mình.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments