Ứng dụng Google TV ra mắt trên iOS như một trung tâm cho các dịch vụ phát trực tuyến của bạn

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Google TV làm điều khiển từ xa cho các thiết bị Google TV và Android TV.
Google TV trên iOS rất giống với trải nghiệm trên Android. Hình ảnh: Google

Ứng dụng Google TV, tổng hợp các đề xuất nội dung từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến và cho phép bạn tạo danh sách theo dõi chung gồm các video yêu thích, hiện đã có trên iOS. Google cho biết rằng ứng dụng này sẽ thay thế ứng dụng Google Play Phim và TV trước đây trong App Store, vì vậy nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ có thể cập nhật nó để trải nghiệm Google TV ngay hôm nay.

Phần mềm, đã có trên Android, cũng cho phép bạn xếp hạng những gì bạn đã xem trước đó để cải thiện các đề xuất trong tương lai. Điều quan trọng hơn đối với Android TV hoặc Chromecast với chủ sở hữu Google TV là bạn có thể sử dụng ứng dụng Google TV làm điều khiển từ xa cho các thiết bị đó bằng cách nhấn vào biểu tượng điều khiển từ xa.

Không phải mọi dịch vụ phát trực tuyến lớn đều cho phép đưa nội dung của nó vào các hàng tổng hợp của Google TV: Netflix là hãng lớn. Công ty đã từ chối tích hợp Google TV ngay sau khi phát hành Chromecast 2020 và Google đã không thể đưa Netflix trở lại hoạt động kể từ đó.

Ứng dụng Google TV cũng sẽ chứa thư viện cho thuê và mua từ Google của bạn. Tất cả những điều đó đều có thể truy cập được từ tab “your stuff”. Google cho biết tab “highlights” giúp bạn “cập nhật nguồn cấp dữ liệu hàng ngày được cá nhân hóa về tin tức, bài đánh giá và nhiều thông tin khác về giải trí mà bạn yêu thích”.

Google TV vẫn được xem là một trong những giao diện yêu thích để duyệt qua những gì có sẵn trên bất kỳ dịch vụ nào bạn đã đăng ký. Gần đây, Google đã thêm hồ sơ người dùng cá nhân vào trải nghiệm, cho phép mọi người trong nhà bạn có các lựa chọn và màn hình chính được cá nhân hóa của riêng họ. Công ty cũng đã gợi ý rằng họ có các tính năng tập thể dục đang được phát triển cho nền tảng TV của hãng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments