Ứng dụng truyện tranh Marvel Unlimited vừa có một cuộc đại tu lớn

Hiện app cho tải truyện không giới hạn, thiết kế lại phù hợp hơn với điện thoại và máy tính bảng.

Marvel tung ra một phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng truyện tranh Marvel Unlimited. Trong số các bản cập nhật có Infinity Comics, là truyện tranh dọc có độ phân giải cao được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng. 27 truyện Infinity Comics đã có sẵn và bạn sẽ có quyền truy cập hơn 100 truyện vào cuối năm nay. Truyện tranh bao gồm các loạt truyện như X-Men Unlimited, Captain America, Black Widow, Deadpool, Shang-Chi và Venom/Carnage.

Ứng dụng được thiết kế lại từ đầu với sự trợ giúp của Disney Media & Entertainment Distribution, hiện cho tải truyện không giới hạn để đọc ngoại tuyến và chia sẻ nội dung. Marvel hứa hẹn một thiết kế hợp lý, ổn định hơn, “tốc độ và công cụ tìm kiếm tốt nhất” và đề xuất truyện được cá nhân hóa dựa trên sở thích của bạn. Các thành viên của Marvel Insider cũng sẽ nhận được phần thưởng khi sử dụng ứng dụng.

Gói hàng tháng có giá 10 đô la/tháng, trong khi gói hàng năm là 69 đô la/năm. Gói đắt hơn 99 đô la/năm bao gồm tất cả các đặc quyền của gói hàng tháng hoặc hàng năm thông thường, lời mời tham gia các sự kiện trực tiếp và giảm giá tại cửa hàng kỹ thuật số của Disney, cùng các đặc quyền khác.

Marvel Unlimited lưu trữ hơn 29.000 truyện tranh, với được bổ sung hàng tuần. Tuy nhiên, có khoảng cách ít nhất là ba tháng giữa các tựa truyện giấy và truyện trên ứng dụng.

Đây là một bản cập nhật đáng hoan nghênh cho một ứng dụng có lẽ đã quá lâu chưa được cập nhật. Vì vậy, bạn đã xem loạt phim Marvel’s What If …? trên Disney+ (hoặc bất kỳ thứ gì khác từ Vũ trụ điện ảnh Marvel) và cũng tò mò muốn xem truyện tranh, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để thử Marvel Unlimited.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments