Xbox Cloud Gaming ra mắt hệ máy Xbox

Bắt đầu từ hôm nay, Xbox Cloud Gaming sẽ có trên các hệ máy Xbox One và Xbox Series X/S tại 25 thị trường.

Microsoft đang bắt đầu triển khai khả năng chơi game qua Xbox Cloud Gaming trên Xbox One và Xbox Series X/S. Tính năng này yêu cầu đăng ký Game Pass Ultimate và sẽ có ở 25 khu vực. Nhưng bạn có thể không có quyền truy cập vào tính năng này ngay lập tức, vì Microsoft cho biết nó sẽ ra mắt đầu tiên “với bản phát hành vào tháng 11 của chúng tôi cho một nhóm nhỏ người chơi Xbox” và cho tất cả mọi người ở các thị trường được hỗ trợ “trong những tuần tới”.

Chơi game qua Cloud Gaming trên Xbox có thể có một số hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để chơi thử các game có sẵn trên Game Pass mà không cần phải tải xuống. Nếu một người bạn gửi cho bạn lời mời tham gia chơi một game mà bạn chưa cài đặt, Xbox Cloud Gaming sẽ cho phép bạn phát trực tuyến trò chơi để bạn có thể tham gia ngay.

Và nếu bạn có Xbox One, Xbox Cloud Gaming sẽ thực sự cho phép bạn chơi một số game độc quyền thế hệ mới như Recompile, The Medium và The Riftbreaker. Microsoft Flight Simulator chưa có sẵn, nhưng Microsoft cho biết nó sẽ được thêm vào thư viện trò chơi đám mây của hãng vào đầu năm 2022.

Xbox Cloud Gaming (trước đây là Project xCloud) đã có mặt trên iOS và PC trong bản beta chỉ dành cho người được mời vào tháng 4 trước khi mở rộng rộng rãi hơn cho tất cả người đăng ký Game Pass Ultimate vào tháng 6. Tích hợp Xbox Cloud Gaming trên console lần đầu tiên được triển khai cho Xbox Insiders vào tháng 9.

Tin tức về Xbox Cloud Gaming trên hệ máy console xuất hiện trong một tuần bận rộn của Microsoft. Vào thứ hai, công ty đã bất ngờ ra mắt Halo Infinite bản nhiều người chơi, thêm 76 trò chơi mới vào thư viện tương thích ngược và đưa FPS Boost lên một số tựa game Cloud Gaming và nhiều tựa game Xbox Series X/S khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments