Xbox đưa các tính năng chơi game mới lên Microsoft Edge

Tab trò chơi mới trong Microsoft Edge. Hình ảnh: Microsoft

Xbox thông báo rằng nền tảng trò chơi yêu thích của mọi người, Microsoft Edge, sẽ nhận được một số tính năng mới ưu tiên tích hợp và cá nhân hóa trò chơi trên đám mây. Microsoft đã không ngừng phát triển và cải thiện hỗ trợ cho Xbox Cloud Gaming trên nhiều nền tảng và rõ ràng là đang thực hiện các bước để tối ưu hóa dịch vụ này trên trình duyệt bằng cách cung cấp cho nó nhiều tính năng chơi game hơn.

Một số bổ sung bao gồm trang chủ trò chơi được cá nhân hóa giúp truy cập dễ dàng hơn vào thư viện Xbox Cloud Gaming và chế độ hiệu quả được tích hợp sẵn giúp giảm mức sử dụng tài nguyên của trình duyệt khi trò chơi được khởi chạy. Edge cũng sẽ có “Clarity Boost” để giúp cải thiện độ trung thực của các trò chơi được truyền qua đám mây. Người dùng Edge cũng có thể mong đợi một menu tích hợp với các trò chơi dựa trên trình duyệt như Microsoft Solitaire và Atari Asteroids.

Về lý thuyết, những thay đổi này sẽ giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên đám mây nhưng phần lớn thì đây giống như những thay đổi thẩm mỹ đối với trình duyệt của Microsoft.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments