Xbox Game Pass sẽ có gói dành cho gia đình với giá ưu đãi hơn

Gói Xbox Game Pass dành cho gia đình sẽ bao gồm quyền truy cập cho năm người chơi.

Microsoft được cho là đang có kế hoạch giới thiệu gói Xbox Game Pass dành cho gia đình trong năm nay. Windows Central báo cáo rằng Microsoft đã dự tính một kế hoạch dành cho Xbox Game Pass dành cho gia đình trong một thời gian khá dài và hiện tại công ty đã sẵn sàng công bố một gói trong “tương lai gần”.

Tùy chọn gói dành cho gia đình được cho là sẽ cung cấp quyền truy cập vào Xbox Game Pass cho năm người chơi và sẽ có giá rẻ hơn so với chi phí cho các tài khoản riêng biệt. Microsoft được cho là sẽ tích hợp hệ thống Tài khoản Gia đình, đây là hệ thống mà công ty cũng sử dụng cho các gói đăng ký Microsoft 365 Gia đình của hãng.

NĂM NGƯỜI CHƠI SẼ CÓ THỂ TRUY CẬP MỘT GÓI XBOX GAME PASS FAMILY

Không rõ liệu sẽ có các gói đăng ký riêng dành cho gia đình cho Xbox Game Pass, PC Game Pass và phiên bản Ultimate của dịch vụ đăng ký trò chơi của Microsoft hay không. Microsoft được cho là đã phải làm việc chi tiết về cách phân phối tiền bản quyền cho các nhà xuất bản bên thứ ba hiện đang cấp phép nội dung của họ cho các gói Xbox Game Pass.

Microsoft hiện cung cấp Xbox Game Pass hoặc PC Game Pass với giá 9,99 USD mỗi tháng. Không bao gồm khả năng nhiều người chơi trực tuyến, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Xbox Game Pass Ultimate với giá 14,99 USD và điều này mở khóa Game Pass cho quyền truy cập vào Console, PC, EA Play và nhiều người chơi trực tuyến.

Tin tức về gói gia đình tiềm năng cho Xbox Game Pass xuất hiện ngay sau khi Sony công bố các gói đăng ký PlayStation Plus mới. Câu trả lời của Sony cho Xbox Game Pass cũng bao gồm nhiều cấp, bắt đầu từ 9,99 USD hàng tháng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments