Xe đạp mini CE 02 của BMW chạy bằng điện

Một chiếc xe đạp điện rất ngầu

Bộ phận Motorrad của BMW đã tung ra một số sản phẩm trong vài năm qua khi công ty chuyển sự chú ý sang xe điện. Đây cũng là mẫu xe mới nhất cho đến nay, và trông cực kỳ ngầu: xe đạp mini CE 02.

Ra mắt vào tuần này trước hội nghị IAA Mobility ở Đức, CE 02 là một chiếc xe hai bánh nhỏ bé vay mượn một số tính năng tương lai mà BMW đã mài giũa cho những mẫu xe lớn hơn của mình – bao gồm cả chiếc xe đang được sản xuất CE 04. Được bao phủ bởi màu bạc và đen và “kiểu dáng công nghệ”, thiết kế tối giản trông giống như nó xuất hiện ngay trong bối cảnh của một bộ phim khoa học viễn tưởng.

CE 02 có động cơ truyền động bằng dây đai 11kW, có thể giúp xe đạt tốc độ tối đa khoảng 90 km một giờ (khoảng 56 dặm một giờ). BMW không chia sẻ dung lượng pin nhưng tuyên bố CE 02 có thể đi được khoảng 90 km mỗi lần sạc đầy.

Không có bàn đạp, nhưng BMW cho biết sẽ có chỗ để chân – mặc dù trong các bức ảnh, chỗ để chân duy nhất là một chiếc ván trượt được gắn vào mặt dưới của chiếc xe đạp. Đèn pha LED hình tròn chiếu sáng đường đi, trong khi màn hình nhỏ giữa ghi đông cung cấp thông tin cơ bản như tốc độ và trạng thái pin. Toàn bộ xe nặng 120 kg (khoảng 265 pound).

Ngày nay, không thiếu những chiếc xe mô tô điện và xe đạp điện kiểu dáng đẹp mắt – Super73 đã huy động được hàng triệu đô la chỉ riêng cho ý tưởng này – nhưng BMW’s CE 02 có thể đạt được một số thành công nếu công ty quyết định thực hiện nó. Nó có ngoại hình và có vẻ đủ khả năng để đi trong thành phố.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments