Xem ngay màu mới Sierra Blue siêu đẹp trên iPhone 13 Pro Max

Sierra Blue là một màu hoàn toàn mới trên iPhone 13 Pro và Pro Max.

Sierra Blue là màu iPhone mới nhất của Apple, có mặt trên cả iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max, và những hình ảnh thực tế đầu tiên về màu mới hiện đã được chia sẻ trước khi những đơn đặt hàng đầu tiên đến tay khách hàng.

iphone-13-pro-review-the-verge
Ảnh: The Verge

Sierra Blue là tùy chọn màu “Pro” ‌đầu tiên sử dụng màu sáng hơn. Các mẫu điện thoại trước đây đã có các màu Midnight Green và Pacific Blue, là những tông màu tối, giống với màu Graphite và Gold của ‌iPhone 13 Pro‌. Sierra Blue cũng khác biệt rõ ràng so với các màu Blue của iPhone 12 và iPhone 13, có lớp hoàn thiện mờ kim loại tương phản ở mặt sau và thép không gỉ được đánh bóng ở hai bên.

Với những đánh giá thực tế đầu tiên được chia sẻ vào đầu tuần này, nhiều phương tiện truyền thông và người dùng YouTube đã đưa ra cái nhìn thực tế đầu tiên về màu Sierra Blue mới:

Ảnh: CNET
Ảnh: Pocket-lint
Ảnh: The Sun
Ảnh: CNET
Ảnh: iNews

Graphite, Gold và Silver đều xuất hiện trở lại trong dòng sản phẩm ‌iPhone 13 Pro‌, nhưng Sierra Blue là một màu hoàn toàn mới và đặc biệt, bắt mắt, độc đáo, trông rất cao cấp và tinh tế. Lớp hoàn thiện của Sierra Blue nghiêng về màu xanh dương nhạt có thể gây chú ý đối với khách hàng vì có thể nhận ra ngay lập tức và là dấu hiệu tốt nhất cho thấy bạn có mẫu iPhone mới nhất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments