Xiaomi trở lại cuộc đua máy tính bảng Android với mẫu Xiaomi Pad 5

Xiaomi Pad 5 có màn hình 11 inch cùng hỗ trợ bút Smart Pen cho công việc và học tập.

Xiaomi đã ra mắt một máy tính bảng mới, Xiaomi Pad 5. Đây là máy tính bảng 11 inch với màn hình WQHD 120Hz, 4 loa, RAM 6GB và bộ vi xử lý Snapdragon 860. Xiaomi Pad 5 có camera trước 8 megapixel hỗ trợ video 1080p cho các cuộc họp và học sinh học online. Nó cũng được tích hợp khả năng quét tài liệu bằng camera sau 13 megapixel. Nó cũng hỗ trợ bút Smart Pen, có thể được sử dụng để ghi chú hoặc chụp ảnh màn hình nhanh chóng bằng các phím chức năng trên bút.

Xiaomi Pad 5 trông khá giống iPad Pro, từ viền mỏng và các cạnh phẳng đến các tùy chỉnh MIUI dành riêng cho máy tính bảng như dock ứng dụng. Chất lượng màn hình và loa đều rất tốt và máy hoạt động mượt mà. Người đứng đầu tiếp thị sản phẩm của Xiaomi, Abi Go nói rằng công ty coi Pad 5 như một “máy trạm di động” cũng như một thiết bị giải trí và sẽ có bút cảm ứng và phụ kiện bàn phím ở một số thị trường

Xiaomi Pad 5 có các màu Xám, Trắng ngọc trai và tùy chọn hai cấu hình: Một với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ và một cấu hình khác với 6GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, với giá lần lượt là 349 EUR (412 USD) và 99 EUR (472 USD). Xiaomi chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể cho Pad 5, chỉ nói rằng nó sẽ thay đổi theo khu vực.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments