YouTube đang trả tiền cho các kênh podcast để làm phiên bản video

Theo báo cáo, YouTube cung cấp cho các kênh podcast tới 300.000 USD để tạo video.

Theo báo cáo từ Bloomberg, YouTube được cho là đang cung cấp tiền cho các người làm podcast để họ tạo ra các phiên bản video cho các chương trình của họ. YouTube đang cung cấp các chương trình tiền thưởng cá nhân 50.000 USD và lên đến 300.000 USD cho các kênh podcast lớn, tài trợ cho các tập phim và nội dung video.

Mặc dù là một nền tảng dành cho video, YouTube do Google sở hữu vẫn lưu trữ một số podcast phổ biến, bao gồm Podcast H3, Full Send Podcast và Impaulsive của Logan Paul.

YOUTUBE ĐÃ VÀ ĐANG TẠO NHỮNG BƯỚC TIẾN NHỎ LÀM HÀI LÒNG NGƯỜI NGHE TRÊN NỀN TẢNG

YouTube đã và đang đạt được những bước tiến nhỏ để làm hài lòng người nghe trên nền tảng này. Vào tháng 10, nó bắt đầu cho phép tất cả người dùng Canada nghe âm thanh mà không cần mở ứng dụng – một tính năng trước đây chỉ dành cho người đăng ký YouTube Premium. Cùng thời gian đó, YouTube cũng thuê Kai Chuk để lãnh đạo các nỗ lực trong lĩnh vực podcast của công ty. Mặc dù Spotify đã hỗ trợ podcast video, nhưng việc các chương trình nổi tiếng có các video đi kèm độc quyền trên nền tảng này có thể giúp xây dựng lượng khán giả muốn nhiều hơn là chỉ nghe âm thanh.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments