YouTube sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp cuối năm Escape2021

Sự kiện Escape2021 diễn ra vào ngày 16/12.

YouTube sẽ tổ chức một sự kiện tương tác trực tiếp kéo dài 24 giờ với các nghệ sĩ và người sáng tạo để tổng kết lại các xu hướng và video phổ biến nhất của nền tảng trong năm 2021. Sự kiện có tên Escape2021 sẽ có ba chương, chương đầu tiên bắt đầu vào lúc nửa đêm theo giờ ET ngày 16 tháng 12. Mục tiêu của Escape2021: giải thoát Lofi Girl khỏi sự gò bó trong phòng ngủ và phòng học.

Escape2021 xuất hiện sau khi công ty loại bỏ chương trình YouTube Rewind, video tóm tắt mà công ty xuất bản vào cuối mỗi năm đã bị những người sáng tạo chế giễu vì dường như chỉ để thu hút các nhà quảng cáo. Vào tháng 10, YouTube cho biết họ sẽ “tái tập trung năng lượng” để tạo ra các loại sản phẩm khác nhau. Lauren Verrusio, người phát ngôn của YouTube, nói rằng Escape2021 không nhằm thay thế Rewind mà cung cấp một cách mới để kỷ niệm các xu hướng lớn nhất trong năm.

Sự kiện này dường như là một nỗ lực của YouTube nhằm cung cấp trải nghiệm trực tuyến phong phú hơn. YouTube cho biết sẽ có các câu hỏi đố vui, các thử thách dựa trên xu hướng, “trải nghiệm trực tiếp trong thời gian thực”, và các buổi biểu diễn âm nhạc.

YouTube cho biết sự kiện này sẽ bao gồm các màn trình diễn và sự xuất hiện của BTS, Doja Cat và Mark Rober, cùng những nghệ sĩ khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments